ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า
 
   สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ

 
www.KonBaan.com ( ค้นบ้าน ดอท คอม )
        คือเว็บไซต์ที่ก่อตั้งขึ้นมา มีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูล ซื้อ - ขาย - เช่า ที่อยู่อาศัย ให้แก่กันและกันได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ซึ่ง KonBaan มีหลักในการสร้างเว็บไซต์ดังนี้
1. KonBaan ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อให้ท่านที่ต้องการลงประกาศ สามารถลงประกาศ แก้ไขประกาศ และสามารถค้นหาประกาศต่างๆ ได้ง่าย หลากหลายรูปแบบ และตลอดเวลา
2. KonBaan สร้างให้ประกาศแต่ละประกาศแสดงรายละเอียดที่มากกว่า ช่วยให้ผู้ลงประกาศสามารถลงประกาศได้สะดวกขึ้น และผู้ค้นหาประกาศได้รับรู้ข้อมูลที่มากขึ้น ทำให้สามารถตัดสินใจซื้อ - เช่า ได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้เรายังมีระบบ 2 ภาษา อัจฉริยะ ช่วยให้ทุกประกาศสามารถ สื่อถึงคนทั่วโลกได้อย่างแท้จริง
3. ประกาศแต่ละประกาศที่ท่านเห็นจะไม่ล้าสมัย เพราะมีอายุประกาศนานที่สุดเพียง 3 เดือนเท่านั้น
4. KonBaan ได้รวบรวมบทความต่างๆที่เห็นว่ามีประโยชน์มาให้ผู้ใช้งานทุกท่าน ซึ่งทุกบทความมีการเปลี่ยนแปลงทุกสัปดาห์
5. นอกจากประกาศและบทความต่างๆแล้ว KonBaan ยังมีข้อมูลอื่นๆ ประกอบการตัดสินใจให้แก่ผู้ใช้อีก ไม่ว่าจะเป็นราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ย ข้อควรระวังก่อนซื้อบ้านและอื่นๆ ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในการตัดสินใจ
        สุดท้ายนี้ KonBaan ยินดีน้อมรับทุกความคิดเห็น และคำแนะนำ - ติชม จากทุกๆท่าน เพื่อนำมาปรับปรุงเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และ KonBaan หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่มีประโยชน์เพียงพอแก่การใช้งานของทุกๆท่าน
แบบฟอร์มสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม - แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ คำแนะนำ-ติชม
ติดต่อ
:
เรื่อง
:
*
ชื่อ
:
*
E-mail
:
*
เบอร์โทรศัพท์
:
*
รายละเอียด
:
*
ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า สวนสวย ฮวงจุ้ย วัสดุก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ บริการต่างๆ หน่วยงานราชการ ธนาคาร
หน้าหลัก | ประกาศซื้อ/เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศขาย/ให้เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศ สินค้า/บริการ ฟรี ! | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา
CopyRight © 2007 www.KonBaan.com All Rights Reserved. 93/144 M.6 Rama 2 Rd. Samaedum Bangkhunthian Bangkok 10150 Mobile : 083-7700449 Fax : 02-4167761
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.40 Jammathevee Rd. Wiangnhur Mueang Lampang 52000