ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า
 
   สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ

สิทธิและข้อปฏิบัติในการประกาศขาย/ให้เช่า ของ www.KonBaan.com
1.
ท่านสามารถประกาศ ในนามของ "สมาชิก" หรือ "บุคคลทั่วไป" ก็ได้ คลิกที่นี่ !! เพื่อดูความแตกต่างของ"สมาชิก"และ"บุคคลทั่วไป"
2.
การลงประกาศขาย/ให้เช่า เป็นบริการ  ฟรี ! จาก KonBaan โดย KonBaan ทำหน้าที่เป็นเพียงสื่อกลางในการเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้น
3.
ท่านสามารถแก้ไข และเปลี่ยนแปลงข้อมูล ที่ประกาศไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง ตู้เอกสาร สำหรับ"สมาชิก" ส่วน"บุคคลทั่วไป" แก้ไขผ่านทาง Username และ Password ที่ได้ให้ตอนที่ท่านประกาศเสร็จ
4.
เพื่อให้ประกาศของท่านดูน่าสนใจมากขึ้น ท่านสามารถแนบรูปภาพทรัพย์สิน และแผนที่อย่างละเอียดมาด้วย โดยเราอนุญาติให้ใช้ รูปภาพ "jpeg" หรือ "GIFF" เท่านั้นและขนาดไม่เกิน 50 KB
5.
โปรดระวังการลงประกาศผิดประเภท ซึ่งอาจทำให้ประกาศของท่านไม่อยู่ในประเภทที่ไม่เหมาะสม หากตรวจพบ KonBaan ขอสงวนสิทธิ์ในการลบประกาศของท่าน
6.
ห้ามลงข้อความที่ไม่เหมาะสม หรือทำให้ผู้อื่นได้รับความเสียหายโดยเด็ดขาด หาก KonBaan ตรวจพบว่าประกาศของท่านเป็นประกาศที่ไม่เหมาะสม KonBaan ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกประกาศของท่าน หากท่านมีปัญหาในการประกาศ หรือ การแนบรูปภาพ ท่านสามารถติดต่อได้ที่ webmaster@konbaan.com
7.
ในประเภท "อื่นๆ" จะเป็นการประกาศ ขาย-ให้เช่า ทรัพย์สินที่เป็นอสังหาริมทรัพย์เท่านั้น เช่น โรงงาน โกดัง สำนักงาน เป็นต้น หากท่านต้องการประกาศเกี่ยวกับ"สินค้าและบริการ"ให้ คลิกที่นี่ !!

บุคคลทั่วไป

สมาชิกค้นบ้าน

ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า สวนสวย ฮวงจุ้ย วัสดุก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ บริการต่างๆ หน่วยงานราชการ ธนาคาร
หน้าหลัก | ประกาศซื้อ/เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศขาย/ให้เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศ สินค้า/บริการ ฟรี ! | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา
CopyRight © 2007 www.KonBaan.com All Rights Reserved. 93/144 M.6 Rama 2 Rd. Samaedum Bangkhunthian Bangkok 10150 Mobile : 083-7700449 Fax : 02-4167761
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.40 Jammathevee Rd. Wiangnhur Mueang Lampang 52000