ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า
 
   สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
 
:: ปุ๋ยขี้ค้างคาว มูลขี้ค้างคาว ปุ๋ยมูลขี้ค้างคาว ปุ๋ยค้างคาว ::
ดูภาพประกอบ
ข้อดีของปุ๋ยมูลค้างคาว
-มีธาตุอาหารพืชครบทั้ง 13 ธาตุ ที่พืชต้องการจากทางดิน คือ ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส โปแตสเซี่ยม แคลเซี่ยม แมกนีเซี่ยม กำมะถัน โบรอน เหล็ก แมงกานีส สังกะสี โมลิบดินั่ม ทองแดง และ คลอรีน

(ปุ๋ยเคมี มีธาตุ อาหารพืชไม่ครบ มีเพียง 3 หรือ อย่างมาก 6 ธาตุเท่านั้น คือ ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส โปแตสเซี่ยม หรือ เพิ่มอีก 3 ธาตุ คือ แคลเซี่ยม แมกนีเซี่ยม และ กำมะถัน)

-มีธาตุฟอสฟอรัสที่เป็นประโยชน์ต่อพืชสูงและละลายน้ำได้ทั้งหมด ใน เวลาอันรวดเร็วกว่าปุ๋ยเคมี ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อพืชมากกว่า
-มีธาตุแคลเซียมที่เป็นประโยชน์ต่อพืชสูงและละลายน้ำได้ทั้งหมด ช่วยลดความเป็นกรดของดิน สาเหตุเนื่องจากการใช้ปุ๋ยเคมีต่อเนื่องเป็นเวลานาน

-มีฟูลวิก แอซิค ปริมาณสูง ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ (ปุ๋ยเคมีไม่มี) ที่ช่วยกระตุ้นการแตกราก และ การพัฒนาระบราก ทำให้ การดูด ธาตุอาหาร และ น้ำ จากดินเพิ่มขึ้น ทำให้เป็นประโยชน์ และ ส่งเสริมการเจริญเติบโตต่อพืชเพิ่มขึ้น

-มีจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์(ปุ๋ยเคมีไม่มี) ซึ่งช่วยปรับระบบนิเวสน์วิทยาของดิน ช่วยทำให้ธาตุอาหารพืชทุกตัวที่ถูกดินยึดไว้ (ทั่วๆไปปุ๋ยเคมีที่ใส่ที่ใส่ลงในดิน 100% ดินจะยึดไว้ถึง 80% พืชสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้เพียง 20% เท่านั้น) ซึ่งไม่เป็นประโยชน์ต่อพืช กลับละลายออกมาและกลับมาเป็นประโยชน์ต่อพืชอีกครั้ง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อดินและพืช ทั้งระยะสั้น และ ระยะยาวส่วนประกอบสำคัญในการผลิตปุ๋ย

1 วัตถุดิบมูลค้างคาว
มูลค้างคาวจำนวนมหาศาลที่บริษัทฯได้รับสัมปทานถ้ำค้างคาวนั้น สามารถนำมาผลิตปุ๋ยที่มีคุณภาพได้อย่างต่อเนื่องเพียงพอต่อความต้องการ ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของมูลค้างคาว เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไป ว่ามีประโยชน์ต่อพืชมากมาย อุดมไปด้วยธาตุอาหารครบตามที่พืช ต้องการ และพืชสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อ ย่างสมบูรณ์
2 สารอาหารนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
เป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอีกชนิดหนึ่งที่มีคุณค่าต่อการเจริญเติบโตของพืชเป็นอย่างมาก ซึ่งทางบริษัทฯได้นำมาเป็นส่วนผสมในการผลิตปุ๋ยด้วยเช่นกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเป็นเท่าทวีคูณ เพราะสารอาหารดังกล่าวมีธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง และธาตุอาหารเสริม รวมทั้งฮิวมัส ฮิวมิค อะมิโน สารอาหารชนิดนี้เป็นเคมีธรรมชาติ ที่เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตอาหารของประเทศญี่ปุ่น รัฐบาลไม่ได้ตีค่าเป็นเคมี แต่ด้วยคุณค่านั้นเหนือกว่าเคมี นำเข้าโดยทั่วไป การปลดปล่อยต่างกัน ให้คุณค่าที่สูงกว่า พืชจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ด ีกว่า
3 จุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษนำเข้าจากประเทศอิสราเอล
เป็นอีกส่วนผสมหนึ่งที่ใช้ในก ระบวนการผลิตปุ๋ยของทางบริษัทฯ จุลินทรีย์สายพันธุ์นี้ มีคุณสมบัติพิเศษหลายประการ สามารถทำลายเชื้อโรคซึ่งเป็นสาเหตุของรากเน่า โคนเน่า ในพืชทุกชนิด ช่วยพัฒนาระบบราก ปรับสภาพดินที่เสียให้ร่วนซุย ปรับค่า PH ของดินให้เหมาะสม

สนใจติดต่อ ดวง 089 964 3064
ชื่อ :
ดวง
วัน - เวลา :
2022-01-01 13:11:35
IP :
58.10.137xxx
 


ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า สวนสวย ฮวงจุ้ย วัสดุก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ บริการต่างๆ หน่วยงานราชการ ธนาคาร
หน้าหลัก | ประกาศซื้อ/เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศขาย/ให้เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศ สินค้า/บริการ ฟรี ! | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา
CopyRight © 2007 Thai Asset Search Co.,Ltd. All Rights Reserved. 93/144 M.6 Rama 2 Road. Samaedum Bangkhunthian Bangkok 10150 Mobile : 083-7700449 Fax : 02-4167761