ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า
 
 
 
ค้นหาสินค้าและบริการ

ค้นหาที่อยู่
หลวงพ่อทอง วัดน้ำพาง 500 บาท
ปรับปรุงล่าสุด : 17 มค. 2554
เยี่ยมชมทั้งหมด : 11,177 ครั้ง
สินค้า :
หลวงพ่อทอง วัดน้ำพาง
หมวดสินค้า :
ของตกแต่งบ้าน
หมวดย่อย :
ของเสริมฮวงจุ้ย
ร้านค้า :
กังสดาลพระเครื่องเมืองน่าน
ราคา :
500 บาท
ติอต่อคุณ :
กังสดาล
เบอร์โทร :
0863032769 0885541455
อีเมลล์ :
ส่ง E-mail ถึงคุณกังสดาล
เว็บไซต์ :
http://www.web-pra.com/Shop/kungsadal
รายละเอียดสินค้า :
หลวงพ่อทองวัดน้ำพาง
เมื่อจะกล่าวถึงเมืองน่าน บางท่านอาจจะไม่ยังไม่เคยรู้จัก เนื่องจากไม่ใช่เมืองผ่านระยะทางห่างไกล เป็นเมืองที่ยังคงรักษาอัตลักษ์ความเปนตัวตนของคนเมืองน่านอยู่มาก เมื่อพูดถึงเกจิอาจารย์ พระปฎิบัติดีปฏิบัติชอบในเมืองน่านนั้นมีหลายรูป เช่นหลวงพ่อวัดดอนตัน หลวงพ่อวัดก๋ง หลวงพ่อวัดศรีบุญเรือง ครูบาสุเทพ ครูบาสม ครูบาไผ่ ครูบาขัติ ฯลฯ ปัจจุบันพระคณาจารย์เหล่านี้ล้วนลาสังขารไปแล้ว
ปัจจุบันยังมีหลวงพ่ออีกรูปหนึ่งซึ่งปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ดำเนินชีวิตด้วยความสมถะ และกำลังมีชื่อเสียงอยู่ในปัจจุบัน นั้นคือ หลวงพ่อทอง วัดน้ำพาง หลังจากเหรียญรุ่นแรกซึ่งสร้างโดย สภอ แม่จริมได้สร้างประสบการณ์ปรากฏแก่ชาวแม่จริม จนชื่อเสียงของหลวงพ่อเป็นที่รู้จักในจังหวัดน่าน ถึงขนาดถ้ามีงานปลุกเสกวัตถุมงคลในจังหวัดน่านหลวงพ่อต้องได้รับนิมนต์ในการปลุกเศกพระเครื่องทุกครั้ง ในการปลุกเศกพระของหลวงพ่อท่านจะบอกว่าจะทำการนั่งปลุกเศกระยะเวลาเท่าไหร่ เมื่อครบระยะเวลาที่หลวงพ่อบอกท่านออกมาทันทีโดยไม่ต้องใช้นาฬิกา เคยมีหลายคนเคยลองจับเวลาดู ปรากฏว่าเป็นจริงตามนั้น หลวงพ่อท่านปฏิบัติกรรมฐาน นอกจากนั้นยังเคยเป็นแพทย์แผนโบราณซึ่งชำนาญการใช้สมุนไพรอีกด้วย นอกจากนั้นหลวงพ่อยังเคยเรียนวิชาตามตำราโบราญ จากครูบาขัติวัดท่าล้อ ซึ่งชาวเมืองน่านยกให้เป็น หนึ่งในพระอรหันต์เมืองน่าน ครูบาขัติได้มอบตำรา(ปั๊ปสา)ทั้งหมดมอบให้หลวงพ่อทองด้วย
ความกตัญญูที่น่าเลื่อมใส
ตอนที่หลวงพ่อได้ปรนนิบัติรับใช้ครูบาขัติ ซึ่งตอนนั้นครูบาขัติกำลังอาพาธ หลวงพ่อได้รับใช้ครูบาขัติ แม้อุจาระ ปัสสาวะ หลวงพ่อก้มิเคยรังเกียจ
เสียงลือเสียงเล่าอ้าง
บ้างก็ว่าหลวงพ่อสามารถล่วงรู้อดีตและสามารถถอดดวงจิตไปยังที่ต่างๆได้เรื่องนี้กระผมได้รับฟังจากพระอาจารย์รูปหนึ่ง ซึ่งหลวงพ่อให้ความรักเหมือนลูกหลาน
ปัจจุบันเป็นพระครู อยู่ในอำเภอแม่จริม ซึ่งพระอาจารย์ดังกล่าวเคยนำวัตถุมงคลไปให้หลวงพ่อช่วยปลุกเศกโดยใส่กล่องห่ออย่างดีใว้แจกญาติโยม แต่หลวงพ่อทองสามารถบอกได้ว่า ภายในกล่องนั้นคืออะไร เรื่องราวยังมีอีกมากแต่ไม่สามารถนำมาเล่าในที่นี้ได้หมด
ประสบการณ์เกี่ยวกับวัตถุมงคลนั้นมีมากครับถึงขนาดที่พ่อแม่ต้องหาบูชาให้บุตรหลานใส่ ครับปัจจุบันราคาเหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อทอง หลายพันบาทแล้วครับ ปัจจุบันต่างเป็นที่หวงแหน กันมากครับ ไม่รักกันจริง ๆก็คงไม่ให้กันครับ
เหรียญรุ่นพุทธคุณคุ้มครองเป็นรุ่นที่หลวงพ่อปลุกเศกนานที่สุด คือ หนึ่งไตรมาส เพื่อหาเงินมาบูรณะปฏิสังขร สร้างห้องน้ำ และปรับปรุงวัด นับเป็นพระที่มีพิธีดีเจตนาดี และปลุกเศกโดยพระที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ เหมาะสำหรับบูชาครับพุทธคุณหายห่วงครับ ราคานี้รวมค่าจัดส่งแล้วครับ

โดย กังสดาล


หลวงพ่อทอง วัดน้ำพาง 500 บาท
สินค้าและบริการอื่นๆ
สินค้าและบริการอื่นๆของร้านนี้

เจ้าหลวงภูคา รุ่นแรก... ราคา 0 บาท

รูปหล่อหลวงตามหาบัว ... ราคา 0 บาท

เหรียญ นวะโลหะ หลวงต... ราคา 0 บาท

พระสิวลี หลวงพ่อโกย ... ราคา 650 บาท

พระสิวลี หลวงพ่อโกย ... ราคา 650 บาท
Tips&Tricks
Idea OK
Plans Gallery
Beauty Home
Travel in Thai
ข้อคิดที่สำคัญ ก่อนลงมือต่อเติมบ้าน
ห้องที่บ่งบอกความเป็นตัวตน ของหนุ่มสาววัยทีน
แบบบ้าน  บ้าน 2 ชั้น : บ้าน ลลิล ภัทรา
( ตอนที่ 2 ) บ้านน่าอยู่ ในเมืองโบลมฟอนแทน ทางอัฟริกาใต้
น้ำตกสาริกา : นครนายก
ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า สวนสวย ฮวงจุ้ย วัสดุก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ บริการต่างๆ หน่วยงานราชการ ธนาคาร
หน้าหลัก | ประกาศซื้อ/เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศขาย/ให้เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศ สินค้า/บริการ ฟรี ! | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา
เว็บแนะนำ :: เสื้อผ้า แฟชั่น เกาหลี | ชุดเดรส ชุดแซก เกาหลี | เสื้อ เกาหลี | กางเกง เกาหลี | กระโปรง เกาหลี | เสื้อคลุม เกาหลี
CopyRight © 2007 Thai Asset Search Co.,Ltd. All Rights Reserved. 93/144 M.6 Rama 2 Road. Samaedum Bangkhunthian Bangkok 10150 Mobile : 083-7700449 Fax : 02-4167761