ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า
 
   สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ

สิทธิประโยชน์และข้อตกลงในการสมัครเปิดร้านค้ากับ www.KonBaan.com

ผู้ใช้บริการตกลงจะปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของเว็บไซต์ ค้นบ้าน ดอท คอม ดังต่อไปนี้

1. ผู้สมัครเปิดร้านค้ากับ KonBaan จะต้องเป็นผู้ที่มีสินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัยเท่านั้น ท่านสามารถดูหมวดหมู่ของสินค้าและบริการได้ที่นี่

2. เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนของท่าน Username และ Password ที่ท่านสมัคร ท่านจะได้รับผ่านทาง Email ที่ท่านกรอกในแบบฟอร์ม

3. ผู้สมัครใช้บริการตกลงใช้พื้นที่บน ค้นบ้าน ดอท คอม เพื่อเปิดร้านค้าออนไลน์ให้แก่ลูกค้า โดยข้อมูลและรูปภาพที่นำมาลงใน ค้นบ้าน ดอท คอม จะต้องเป็นสินค้าหรือบริการ ที่มีอยู่จริง ตรงตามรายละเอียดที่ผู้สมัครใช้บริการได้ระบุไว้

4. ข้อมูลและรูปภาพที่นำมาลงใน ค้นบ้าน ดอท คอม จะต้องไม่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน

5. ผู้สมัครใช้บริการต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงแก่ ค้นบ้าน ดอท คอม หาก KonBaan พบว่าท่านมีเจตนาทุจริต KonBaan จะไม่อนุญาต ให้ท่านเปิดร้านค้าได้อีกเลย

6. ผู้สมัครใช้บริการเป็นผู้รับผิดชอบร้านค้าของผู้สมัครใช้บริการเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อลูกค้า การจัดส่งสินค้า การแก้ไข เปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ตลอดจนความเสียหายของสินค้าที่อยู่ในระหว่างการจัดส่ง หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง

7. การประกาศขายสินค้า ผู้สมัครใช้บริการต้องเลือกสินค้าให้ตรงตามหมวดหมู่ที่ ค้นบ้าน ดอท คอม ได้กำหนดไว้ พร้อมทั้งประกาศขายสินค้าและบริการเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยเท่านั้น ถ้าหากว่า KonBaan พบเห็นสินค้าและบริการที่ไม่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัย หรือประกาศไม่ตรงตามหมวดหมู่ ค้นบ้านดอทคอม ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกประกาศ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8. ผู้ใช้บริการสามารถประกาศขายสินค้าหรือบริการ ได้ฟรีมากถึง 30 รายการ และในแต่ละรายการสามารถแนบรูปภาพ ( ไฟล์ .GIF หรือ .JPEG เท่านั้น ) ได้ 3 รูป โดยขนาดรูปละไม่เกิน 100 KB

9. ในกรณีที่ผู้ใช้บริการมีโลโก้ร้านค้า ทางค้นบ้าน ดอท คอม ขอแนะนำให้แนบไฟล์โลโก้ขนาด 90 X 90 Px หรือหากผู้ใช้บริการมีโลโก้ที่ไม่ใช่รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส เพื่อความสวยงาม สามารถทำพื้นหลังให้มีขนาด 90 X 90 Px จากนั้นนำโลโก้ร้านค้ามาวางบนพื้นหลัง ซึ่งทำให้โลโก้ตรงตามสัดส่วนของโลโก้จริง

10. การประกาศซื้อ ขาย เช่า ที่อยู่อาศัย รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่สมาชิกทั่วไปได้รับ ทางร้านค้าจะได้รับสิทธิเหล่านั้นด้วยเช่นกัน

11. หากผู้ใช้บริการไม่ได้เข้าสู่ระบบ ( Sign in ) นานเกิน 1 เดือน ค้นบ้าน ดอท คอม ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกร้านค้าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

12. หากผู้ใช้บริการไม่ปฏิบัติตามกำหนดข้อเพียงข้อใดข้อหนึ่ง ค้นบ้าน ดอท คอม ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกร้านค้าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

13. ค้นบ้าน ดอท คอม จะให้ความคุ้มครองความลับ เกี่ยวกับข้อมูลของผู้ใช้บริการอย่างดีที่สุด และในกรณีที่ข้อมูลดังกล่าว ถูก Hack ( การจารกรรมข้อมูลโดยวิธีทาง electronics ) หรือสูญหายอันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย ค้นบ้าน ดอท คอม ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธความรับผิดชอบจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ค้นหาฟรี ประกาศฟรี : หอพัก บ้านเช่า คอนโด ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ บ้าน บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ดูประกาศซื้อ/เช่า สวนสวย ฮวงจุ้ย วัสดุก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ บริการต่างๆ หน่วยงานราชการ ธนาคาร
หน้าหลัก | ประกาศซื้อ/เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศขาย/ให้เช่า ที่อยู่ ฟรี ! | ประกาศ สินค้า/บริการ ฟรี ! | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา
CopyRight © 2007 www.KonBaan.com All Rights Reserved. 93/144 M.6 Rama 2 Rd. Samaedum Bangkhunthian Bangkok 10150 Mobile : 083-7700449 Fax : 02-4167761
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.40 Jammathevee Rd. Wiangnhur Mueang Lampang 52000